7 Screensaver Giáng sinh cho Windows

Posted: 24/12/2010 in Uncategorized

Ngoài việc khoác “áo mới” mang chủ đề Giáng sinh cho Windows thì những trình bảo vệ màn hình (screensaver) dưới đây sẽ là những công cụ góp phần mang lại một không khí Giáng sinh thật sự trên máy tính của bạn.

Tất cả các Screensaver này đều là những hình ảnh, những yếu tố không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh về.

1. Night Before Christmas 3D Screensaver


Đêm trước giáng sinh là một thời khắc đặc biệt thú vị (nhất là đối với trẻ nhỏ), đó là sự mong chờ, lo lắng và suy nghĩ về những món quà mà mình mong ước liệu có được ông già noel tặng hay không? Và với Night Before Christmas 3D Screensaver bạn sẽ gặp lại hình ảnh của đêm trước Giáng sinh huyền diệu với cây thông được trang trí, các bóng đèn, sự tĩnh lặng …

2.3D Christmas Night Screensaver

Với trình bảo vệ này, bạn sẽ trải qua một đêm Giáng sinh kỳ diệu ở một thị trấn, nơi mà những bông tuyết trắng xoá phủ đầy các con phố, một không khí yên tĩnh và thanh bình với những khu nhà đẹp nằm rải rác và ấm áp với ánh sáng màu vàng của đèn đường.


3. Village Christmas Screensaver


Đây là một Slideshow với những hình ảnh mô tả một không khí Giáng sinh vui nhộn khắp mọi nơi, kèm theo đó là những bản nhạc nền với cùng chủ đề .

4. Christmas Adventure 2 Screensaver


Hình ảnh những chú tuần lộc, ông già Noel, người tuyết và nhiều loài động vật khác đang rộn ràng để chuẩn bị cho mùa lễ Giáng sinh.

5. Free 3D Santa Screensaver


Trong không gian ấm cúng với ngọn nến lung linh, cây thông được trang trí đầy đủ màu sắc, những bóng điện được trang trí quanh cửa sổ, những bông tuyết rơi ngoài cửa sổ, hình ảnh ông già Noel mang túi quà đi lại trong phòng … tất cả các yếu tố đó đã tạo nên một không khí của màu Giáng sinh ấm cung và an lành.

6. Christmas Tree 3D Screensaver


Hình ảnh cây thông Noel được trang trí với đầy đủ các loại bóng đèn màu, những món quà, ông sao, chú người tuyết, những chú thỏ con, những bông tuyết … là những điều không thể thiếu của một mùa Giáng sinh.

7. Christmas Paradise Screensaver


Đây là bộ sưu tập với những hình ảnh đẹp của vô số hình ảnh động, động vật, nhạc nền, những cây thông được trang trí rực rỡ … tạo nên một không khí Giáng sinh vui vẻ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s