Alcohol 120% 2.0.1.2033 Multilanguage Portable

Posted: 07/12/2010 in Uncategorized

Alcohol 120% 2.0.1.2033 Multilanguage Portable | 9.10 Mb
Alcohol 120%, là một Windows mạnh mẽ đĩa CD và DVD cháy phần mềm mà làm cho nó dễ dàng để tạo bản sao lưu của đĩa DVD * và đĩa CD. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn lưu trữ đĩa CD của bạn được sử dụng nhất như hình ảnh trên máy tính của bạn, để bạn có thể gọi họ lên tại bấm vào một nút. Bây giờ bao gồm Pre-thạo chức năng và hỗ trợ cho định dạng Blu-ray. Alcohol mang ý nghĩa mới cho đa phương tiện! Đó là không nghi ngờ một nhà lãnh đạo trong các lớp học, mang lại khả năng để thi đua và ghi đĩa CD và DVD lại với nhau thành một trong những amazingly dễ dàng để sử dụng chương trình phần mềm. Bây giờ bao gồm Alcohol Xtra. Một Pre-Mastering chức năng duy nhất. Sử dụng công nghệ mới nhất của chương trình là liên tục được phát triển và cải tiến để thêm các tính năng mới, cho phép nó để duy trì vị trí của nó như là một gói phần mềm hàng đầu.
Hãy tưởng tượng có thể lưu trữ đĩa CD của bạn được sử dụng nhất như hình ảnh trên máy tính của bạn và chỉ cần gọi họ lên tại bấm vào một nút! Cửa hàng của bạn quan trọng nhất được sử dụng hoặc đĩa CD như hình ảnh trên máy tính của bạn và chạy nó tại 200x tốc độ từ 31 đến ảo ổ đĩa CD hoặc DVD. Nồng độ tương thích với hơn 99% các ổ đĩa có sẵn. Nó hỗ trợ các loại tập tin hình ảnh mới nhất bao gồm MDS, CCD, BIN, CUE, ISO, CDI, BWT, BWI, BWS, BWA và nhiều hơn nữa.
Trang chủ người dùng sao lưu dự phòng của các trò chơi đĩa CD và DVD *, cho phép các trẻ em để điều trị khoảng đĩa đa phương tiện, mà không phá hủy giá trị của họ.
Cán bộ thư viện và nhà trường sử dụng Alcohol 120% phần mềm ghi đĩa để lưu trữ bộ sưu tập các tổ chức của họ ‘của các phương tiện truyền thông ghi, bảo vệ mình chống lại hàng ngày và mặc tear rằng thiệt hại đĩa.
Kinh doanh người dùng sử dụng Alcohol 120% phần mềm ghi đĩa để làm cho bản sao lưu dự phòng các phần mềm, đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào phần mềm được cấp phép của họ, thậm chí nếu đĩa CD vật lý của họ trở nên hư hỏng và không sử dụng được.
Với phần mềm ghi đĩa Alcohol 120%, bạn không còn phải lo lắng về các đĩa CD hoặc DVD * lấy mất, bị đánh cắp, hoặc bị hư hỏng. Sao chép đĩa chỉ làm việc như bản gốc, và toàn bộ bộ sưu tập của bạn có thể được lưu trữ an toàn.
Các tính năng:
Alcohol 120% cho phép bạn tạo một bản sao back-up để phương tiện truyền thông ghi gần tất cả đắt game / Phần mềm / tiêu đề DVD, và / hoặc hình ảnh có thể được gắn kết và chạy từ bất kỳ một trong những ổ đĩa ảo của Alcohol.
Không có phần mềm khác có sẵn cho phép bạn tạo ra đến một staggering 31 ổ đĩa ảo, cho phép bạn chạy các hình ảnh của bạn chơi game trên hơn 200x nhanh hơn từ một đĩa CD-ROM thông thường. Alcohol 120% là một tiện ích mạnh mẽ mà sử dụng một sự kết hợp độc đáo của các tùy chọn để bảo đảm hoàn lại lên mỗi lần.
Tất cả bạn cần là một máy tính kết hợp với một đĩa CD hay DVD burner. Không có nhiều thay thế đĩa đắt tiền ban đầu của bạn do mất mát, trộm cắp, scratches, hoặc các phương tiện khác không hoàn hảo. trùng lặp của bạn hoạt động giống như ban đầu, toàn bộ bộ sưu tập của bạn có thể được lưu trữ và đầu tư của bạn được bảo vệ.
Trong gia đình: Các bạn có kinh nghiệm với các điều kiện chung của đĩa CD / DVD * Họ có thể dễ dàng nhận được scratched, hư hỏng, bị hỏng, bị mất hoặc thậm chí bị đánh cắp. Rượu cung cấp cho bạn yên tâm và bảo vệ đầu tư của bạn.
Trò chơi ban đầu của bạn / đĩa chương trình có thể được lưu trữ an toàn đi. Rượu-hình ảnh tạo ra có nghĩa là bạn luôn luôn có phương tiện truyền thông đắt tiền của bạn được lưu trữ an toàn trên ổ cứng của bạn để có thể ở lại bấm vào một nút. Không tìm kiếm các đĩa trò chơi đúng hoặc đĩa cài đặt phần mềm ứng dụng, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.
Bạn có thể bây giờ, ví dụ, đồng thời chơi trò chơi ưa thích của bạn và mang lên kế hoạch tuyến đường của bạn mà không cần phải eject và tải lại bất kỳ đĩa vật lý, Các khả năng lái xe 31 ảo Alcohol có nghĩa là bạn có thể có tương đương của một staggering 31 ổ đĩa CD-ROM Trang chủ của bạn máy tính, tất cả ngay lập tức truy cập được. Bạn đơn giản và nhanh chóng chạy đĩa hình ảnh của bạn ở khoảng 200 lần nhanh hơn so với một ổ đĩa CD-ROM thông thường. Nếu bạn cần một chương trình hay CD là có ngay lập tức luôn sẵn sàng để sử dụng!
Tại văn phòng: Chương trình đĩa và nhiều ứng dụng khác thường yêu cầu ban đầu đĩa để trong ổ đĩa CD-ROM của máy tính. Điều này hạn chế số lượng người trong văn phòng của bạn có thể được truy cập vào cùng một phần mềm cùng một lúc mà không cần phải thêm đĩa. Rượu của ổ đĩa ảo mà giải quyết vấn đề cho bạn. Không săn bắn xung quanh các văn phòng cho elusive đĩa bạn cần để chạy ứng dụng của bạn, mọi thứ bạn cần chỉ là một bấm nút.
Với rượu bạn có thể lưu trữ ảnh đĩa CD trên máy chủ văn phòng của bạn, đồng nghiệp và người lao động tại các mạng workstations sẽ không bao giờ cần đến yêu cầu cho đĩa CD một lần nữa, họ thậm chí sẽ không cần một ổ đĩa CD-ROM cài đặt trong máy tính đắt tiền trạm của họ! Một nhấp chuột đơn giản là tất cả những gì cần thiết để họ có thể truy cập vào bất kỳ đĩa hình ảnh mà họ yêu cầu của họ cho ngày làm việc mỗi ngày. CD có giá trị của bạn có thể được giữ an toàn theo khóa và chìa khóa.
Công ty bạn có một đĩa CD quảng cáo cho đó là khách hàng * iginal ép đĩa đắt tiền, sử dụng Alcohol 120% văn bản động cơ bạn có thể sao chép bản gốc để không tốn kém đĩa trống để phân phối cho khách hàng của bạn và giữ cho overheads xuống.
Cung cấp phần mềm đối thủ sử dụng cho những người từ tất cả các tầng lớp xã hội không phân biệt nếu bạn là một trò chơi hardened chơi, giáo viên trường học bận rộn, nhân viên bán hàng, quản lý CNTT, sinh viên vv Alcohol có một niche trong tất cả các nhu cầu máy tính hàng ngày của bạn. Hãy Alcohol giúp bạn để giúp mình và cho bạn sự yên tâm khi bạn xứng đáng nói đến phương tiện truyền thông máy tính đắt tiền.
Lưu ý: Virtual Drive bị vô hiệu hóa dịch vụ … để giải thích thông điệp khởi động
Download from fileserve.com

Download from filesonic.com

Download from bitshare.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s