Internet Download Manager 6.03 Beta 10 + PREACTIVATED + PORTABL

Posted: 30/11/2010 in Uncategorized

Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốctải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệuvà kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độdownload. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chianhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự độngchia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còncó khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bướcđang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxyserver, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thưmục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một sốlượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. Internet DownloadManager tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape,MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird,Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thựcthi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file,hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. InternetDownload Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiếnhành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khihoàn thành công việc.

Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén,danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âmthanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor,pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nângcao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowloadliên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băngthông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes,..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Những tính năng chính:

Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet DownloadManager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và cókhả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3

 

Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đườngdẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăngtốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP vàHTTPS.

 

Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lênđến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

 

Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện côngviệc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

 

Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạonên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kếtnối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặtInternet Download Manager.

 

Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.

 

Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, nhữngtính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữliệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác cóđược khả năng này.

 

Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kếtnối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

 

IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.

 

IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM,and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet vàproxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.

 

Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn downloadvào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng đểtải nhiều dữ liệu cùng lúc.

 

Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.

 

Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắpxếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.

 

Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bảnmới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

 

Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 sốdạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway,Direct PC, Hughes, ..vv..

 

Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéovà thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.

 

IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếngnhư: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, ĐanMạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ ĐàoNha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

What’s new in version 6.03 beta build 10 (Nov 17, 2010):

* Improved advanced integration compatibility with LavaSoft Firewall and Kaspersky antivirus products

từ tuanoh

Bản cài đặt + patch

Bản Preactivated

Bản Portable

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s