Folder Lock 6.5.0 + Serial – Chôn dấu mọi bí mật

Posted: 30/11/2010 in Uncategorized

 

Folder Lock đi kèm với khóa, mã hóa, băm nhỏ, chế độ tàng hình, hack giám sát nỗ lực, di phích cắm, và hỗ trợ chơi, làm sạch lịch sử, và sự riêng tư hơn 20 tính năng tất cả các thiết kế riêng cho nhu cầu đặc biệt cho những người muốn bảo mật và an ninh.
Folder Lock tạo ra kho mã hóa gọi là “tủ khóa. Bạn có thể giữ càng nhiều các tập tin và thư mục của bạn trong Locker của bạn và mật khẩu bảo vệ nó với một nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể chuyển giao, an toàn và sao lưu các tủ khóa. Tủ khóa được cầm tay, bạn có thể giữ chúng trong USB Driver, CD / DVD, và máy tính xách tay hoặc chuyển chúng qua email hoặc tải lên. Những tủ khóa được xóa trên máy tính, nơi Folder Lock được cài đặt.

Folder Lock sử dụng quân đội Mỹ tiêu chuẩn 256-bit Advanced Encryption Standard thuật toán để bảo vệ vật có giá trị của bạn. Mật mã là on-the-fly và giải mã được tự động tức là nội dung được nạp trong bộ nhớ thay vì ổ đĩa cứng. Điều này có nghĩa là không thể khôi phục dữ liệu của bạn mà không có mật khẩu chính xác không có vấn đề bảo vệ như thế nào là giả mạo và bảo vệ nhanh chóng như nó đi những rắc rối của giải mã tất cả mọi thứ trong ổ đĩa cứng của bạn.

Folder Lock cung cấp đầy đủ tính di động bằng cách cung cấp mật khẩu bảo vệ máy tính độc lập của các tập tin và thư mục của bạn. Tạo một Locker di động trong ổ USB của bạn hoặc thẻ nhớ Memory Stick và Folder Lock cũng sẽ tạo ra một autoplay thực thi trong ổ đĩa USB của bạn. Tự động plug & cắm cũng được hỗ trợ làm cho nó dễ dàng để mở tủ khóa bảo vệ trên ổ đĩa USB mà không cần phải cài đặt Folder Lock.

Với Folder Lock, tất cả các dữ liệu của bạn nằm ở một vị trí tức là Locker có bảo đảm của bạn. Hơn nữa, giao diện chương trình hỗ trợ đa người dùng làm cho nó dễ dàng cho cả gia đình hay đồng nghiệp của bạn sử dụng máy tính của bạn để lưu trữ tủ khóa riêng của họ với các mật khẩu của mình. Không bao giờ phải lo lắng về vi phạm mất dữ liệu, trộm cắp hoặc riêng tư. Nếu bạn chia sẻ máy tính của bạn với người khác hoặc hacker sợ hãi và kẻ trộm có thể ăn cắp dữ liệu của bạn, cho Folder Lock là một thử!

Folder Lock là tương thích trên tất cả 32-bit và 64-bit hương vị của 7,0 Windows, Windows Vista, Windows XP, Windows 2008, Windows 2003 Server và Windows 2000. Việc bảo vệ là nền tảng tương thích và máy PC độc lập. Folder Lock cung cấp các tính năng tuyệt vời và không thỏa hiệp về an ninh dữ liệu trong tất cả các phiên bản của Windows.

Các tính năng và lợi ích:

• 256-bit AES mã hóa on-the-fly (quân sự tiêu chuẩn) để bảo vệ tập tin.
• File Lock, Folder Lock, Lock Drive, mã hóa tập tin và thư mục mã hóa. Tất cả trong một gói hoàn chỉnh.
• Toàn Portability. Mật khẩu bảo vệ ổ đĩa USB, Lock CD, DVD và mật khẩu chia sẻ với bạn bè tin cậy.
• sao lưu hoặc chuyển giao tủ khóa bảo vệ mật khẩu của bạn ở bất cứ đâu. Tất cả dữ liệu nằm ở một nơi để sao lưu dễ dàng.
• Undeletable tủ khóa (trên máy tính, nơi Folder Lock được cài đặt). Xóa yêu cầu bạn phải đăng nhập vào Folder Lock.
• Shred file tự động khi dữ liệu được mã hóa. Chọn tùy chọn này để bảo mật dữ liệu đầy đủ.
• Stealth Mode tính năng hiệu quả có thể ẩn tất cả các dấu vết của Folder Lock bao giờ được cài đặt trên máy tính của bạn.
• Windows Lịch sử làm sạch. Loại bỏ lịch sử gần đây của các hoạt động máy tính tự động khi Locker đóng cửa.
• Hack Attempt Monitoring tùy chọn có thể theo dõi nỗ lực mật khẩu giả mạo và có thể tắt máy tính tự động.
• Mã hoá nhanh nhất! mã hóa dữ liệu được giải mã sau đó trong bộ nhớ, ngăn chặn phục hồi dữ liệu và chế biến chậm.
• Hoàn mật! Cho dù bạn đang quan tâm đến sự riêng tư, trộm cắp dữ liệu, mất dữ liệu, rò rỉ dữ liệu hoặc bị virus tấn công. Bạn cần Folder Lock!

Thay đổi trong Folder Lock 6.5.0 (15 tháng 10, 2010):

– Phiên bản này hỗ trợ khả năng mở tủ khóa từ xa hoặc từ một vị trí mạng. Bạn có thể chọn tủ khóa như từ Open Locker nút duyệt. Điều này cho phép bạn thêm sức mạnh và khả năng để có một truy cập chỉ đọc dữ liệu mã hóa của bạn từ máy chủ tập trung một hoặc vị trí.

http://www.mediafire.com/?0nm232nsysc1k

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s