Ghost V9 – Driver là chuyện nhỏ

Posted: 22/11/2010 in Uncategorized

Sau một thời gian vắng bóng. Hôm nay gostep.info đã trở lại cùng bạn đọc trung thành. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua và mong các bạn sẽ cùng đồng hành gostep.info trong thời gian sắp tới. Để đáp ứng mong mỏi của anh em từ bấy lâu nay, hôm nay phiên bản ghost thứ 9 của gostep.info mới được đưa lên để anh em tải về và tham khảo.  Sau đây là thông tin về bản ghost V9

1. Windows XP SP3 ( được update từ sp2 lên nên rất ổn định). Có lượt bỏ một số thành phần sau: Movie Maker, Help, Tour, Internet Games
2. Sử dụng Drs 3.5 + Spat 6.0 beta 3 + Driver 10.6
3. Một số ứng dụng cơ bản kèm theo gồm: Windows Media Player 11

Đáng chú ý ở  phiên bản ghost lần này là Driver nhận tốt hơn tất cả các phiên bản trước, hệ thống hoạt động nhanh nhờ tối ưu hóa từ trong ra ngoài khá công phu. Các anh em KTV có thể yên tâm sử dụng, bản ghost được cá nhân hóa ở Properties và Computer Names mang tên huecd.com. Sở dĩ như vậy là vì mình đang xúc tiến 1 website chuyên cung cấp các đĩa ghost, các phần mềm tiện ích cực kỳ quan trọng và tiện dụng cho KTV hoặc các bạn ham vọc máy vi tính. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn. Giờ thì còn chờ gì nữa mà không click và tải về máy tính nhỉ?

Dung lượng 675MB đã kèm Menu Boot Ghost cực kỳ tiện ích, hỗ trợ tốt cho ổ đĩa DVD chuẩn Sata  trên desktop lẫn laptop.

Download Ghost V9 by  HueCd.Com- gồm 7 phần, link Mediafire, Hotfile, FileServe .
Mật khẩu file ghost là huecd.com

Link Mediafire: Part 1 –  Part 2 –  Part 3 Part 4 Part 5Part 6Part 7

Link Hotfile: Part 1 –  Part 2 –  Part 3Part 4Part 5Part 6Part 7

Link FileServe : Part 1 –  Part 2 –  Part 3 Part 4Part 5Part 6Part 7

Cách download: bạn CLick vào link và đợi vài giây và click vào chữ ở góc trên bên phải giao diện. Sở dĩ mình làm cách này vì mình muốn tạo 1 ít thu thập cho gostep.info để thực hiện các dự định sắp tới.Các bạn nhớ ủng hộ nhé. chỉ tính 1 click / 1IP thôi.

– Nếu các bạn thích Firefox, Chrome, Internet Explorer, Oprea mới nhất thì vào trang http://filehippo.com để tại cho tiện.

Lưu ý: Bản ghost mình đã test rất kỹ, hoạt động tốt. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp nào đó bạn sử dụng không được như ý muốn. Do đó, hãy cho mình lời góp ý của các bấnuu khi sử dụng nhé.
– Ngoài bản V9 Lite ( 1 Cd mà mình cung cấp Free thì vẫn có bản V9 giao diện tiếng việt, cài đầy đủ phần mềm, tối ưu hóa tốt, driver nhận đầy đủ ( hỗ trợ main board, chipset mới nhất). Nếu bạn nào muốn sỡ hữu nó thì vào http://huecd.com liên hệ cho mình. Xin chân thành cảm ơn.

Một số hình ảnh:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s