Windows Live Messenger 2009 Build 14.0.8089.726 (20/08/09)

Posted: 21/11/2010 in Uncategorized

 

Windows Live Messenger là MSN Messenger thế hệ tiếp theo. Nó có mọi thứ bạn đã yêu thích Messenger – danh sách liên lạc của bạn, biểu tượng cảm xúc, và truy cập nhanh đến các bạn bè của bạn thông qua văn bản, thoại và video – cộng thêm cách mới để kết nối và chia sẻ hình ảnh và tài liệu dễ dàng. Đó là nhanh hơn so với thư điện tử và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc hội thoại và thay thế hoàn hảo khi bạn không thể có mặt trong người. Như mọi khi, nó miễn phí để tải về Messenger và sử dụng hầu hết các tính năng của nó.

Windows Live Messenger (WLM), vẫn thường được gọi bằng tên trước đây là MSN Messenger (MSN cho ngắn), là một khách hàng nhắn tin tức thì cho Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, và Windows Mobile, đầu tiên phát hành vào ngày 13 tháng 12, năm 2005 của Microsoft. Nó là một phần của Windows Live của Microsoft tập hợp các dịch vụ trực tuyến.

Windows Live Messenger Các tính năng:

• Chia sẻ các thư mục
Các thư mục chia sẻ tính năng của Windows Live Messenger là một thay thế cho phương pháp “trực tiếp chuyển giao” của tập tin phân phối. Khi người dùng muốn cung cấp một tập tin vào một người khác vào danh sách liên lạc của mình, các “thư mục chia sẻ” cửa sổ xuất hiện, đó là một đại diện cá nhân của tất cả các mục trước đó được chia sẻ.

• PC-to-phone gọi
Ngoài các cuộc gọi PC-to-PC đã được hỗ trợ trong phiên bản trước, Windows Live Messenger bây giờ hỗ trợ máy tính đến điện thoại gọi với Windows Live Call. Tại Mỹ, tính năng này được hỗ trợ bởi Verizon, mang nhãn hiệu là “Verizon Web Calling”. Orange France cũng có một dịch vụ tương tự. Tính năng này chỉ có sẵn ở một số nước, trong đó có Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Áo, Ireland, Phần Lan, Bỉ, Tây Ban Nha và Italy.

• Windows Live Messenger cho Yahoo
Điều này cho phép Yahoo và người dùng Windows Live Messenger để chat (bằng văn bản hoặc giọng nói) với nhau mà không cần phải tạo một tài khoản trên dịch vụ khác, cung cấp cả địa chỉ liên lạc sử dụng các phiên bản mới nhất của khách hàng. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một khách hàng lớn tuổi hoặc bên thứ ba, họ sẽ xuất hiện trong diễn đàn cho người sử dụng trên mạng khác.

• Offline tin nhắn
Không giống như phiên bản trước, người ta có thể bắt đầu cuộc đàm thoại ngay cả khi tình trạng của mình được thiết lập để Xuất hiện Offline, tương tự như hành vi trong Yahoo Messenger. Nếu nói chuyện với một người có một khách hàng MSN Messenger cũ, họ sẽ mất khả năng nói chuyện với bạn sau một thời gian ngắn hoạt động không có, do khách hàng của họ nghĩ bạn đang offline. Khi Windows Live Messenger đã được làm sẵn có trên nhiều điện thoại, một xu hướng mới đã xuất hiện nơi những người gửi tin nhắn qua Windows Live Messenger với nhau như một cách để có tin nhắn văn bản miễn phí tin nhắn SMS.

• Các trò chơi và ứng dụng
Có những trò chơi khác nhau và các ứng dụng có sẵn trong Windows Live Messenger có thể được truy cập thông qua cửa sổ hội thoại bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi và thách thức của bạn “bạn thân”.

• tôi là sáng kiến
Việc tôi là sáng kiến là một chương trình mới của Microsoft đưa ra trong năm 2007 Tháng ba, kết nối người sử dụng có chín tổ chức dành riêng cho các nguyên nhân xã hội thông qua Windows Live Messenger. Mỗi khi ai đó có một cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng tôi, Microsoft chia sẻ một phần doanh thu quảng cáo của chương trình với việc tổ chức các sự lựa chọn của người dùng. Không có giới hạn thiết lập vào số tiền tặng cho mỗi tổ chức. Tôi càng thoại người dùng có; các tiền hơn đi vào một trong chín nguyên nhân. Mỗi tổ chức tham gia được đảm bảo đóng góp tối thiểu là $ 100,000 trong năm đầu tiên của chương trình. Hiện tại không có ngày kết thúc chương trình. Việc tôi là sáng kiến chỉ hoạt động với các phiên bản gần đây nhất của WLM 8.1 và phiên bản beta 8.5. Việc tôi là sáng kiến hiện chỉ có sẵn cho những người ở Hoa Kỳ.

• Xbox 360

* Windows Live Messenger hỗ trợ được bao gồm trong bảng điều khiển Xbox 360 Mùa xuân năm 2007 cập nhật phát hành vào ngày 09 Tháng Năm 2007. Không chính thức, nó được gọi là Windows Live Messenger 360.
* Những người sử dụng Windows Live Messenger có thể nhìn thấy các Gamertags của những người bạn đã đăng nhập vào Xbox Live, bao gồm các trò chơi mà họ đang chơi. Xbox 360 người dùng có thể chat trong trò chơi (hoặc khi đang xem một bộ phim). Mặc dù các văn bản chỉ chat được hỗ trợ, Microsoft đã cho rằng giọng nói và video chat có thể đến trong một bản cập nhật trong tương lai.

Yêu cầu hệ thống:

* Hệ điều hành: Windows XP với Service Pack 2 (32-bit chỉ), hoặc Windows Vista (32-bit hoặc phiên bản 64-bit)
* Bộ xử lý đối với Windows XP: 800 MHz hoặc cao hơn
* Bộ xử lý đối với Windows Vista: 1 GHz hoặc cao hơn
* Bộ nhớ cho Windows XP: 128 MB RAM (256 MB hay nhiều hơn)
* Bộ nhớ cho Windows Vista: 512 MB
* Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 6 hoặc mới hơn
* Kết nối Internet: Internet chức năng yêu cầu dial-up hoặc băng thông rộng truy cập Internet (cung cấp riêng). phí địa phương hoặc đường dài có thể áp dụng.
* Nghị quyết: tối thiểu 1024 x 768
* Đối với Movie Maker chỉ: Movie Maker không hỗ trợ Windows XP, và đòi hỏi ATI Radeon 9500 (hoặc cao hơn) hoặc nVidia GeForce FX 5900 (hoặc cao hơn).

Thay đổi và bổ sung trong Windows Live Messenger 8.5:

* Phiên bản này hiện nay đòi hỏi Windows XP SP2, so với phiên bản trước yêu cầu Windows XP SP1.
* Cùng với việc phát hành của Windows Live 2.0, một chương trình thiết lập mới đã được giới thiệu.
* Đó là bây giờ được cài đặt vào thư mục “Windows Live” là một trong những ổ đĩa nơi Windows được cài đặt, và các phím tắt được đặt trong một thư mục “Windows Live” trong Start Menu.
* Tất cả các cửa sổ Messenger có một cái nhìn mới.
* Biểu tượng cảm xúc Một “chú thỏ” mới đã được thêm vào.
* Windows Live OneCare Family Safety hội nhập đã được bổ sung.
* Cập nhật bây giờ có thể được tải về và cài đặt thông qua Microsoft Update, nhưng chỉ khi bạn cài đặt bản cập nhật cho phiên bản Beta 8,5, phát hành vào ngày 21 Tháng 6, 2007.
* Microsoft đã chặn việc gửi và nhận của tất cả các liên kết thông tin. Trong các cuộc hội thoại.

Homepage – Trang Chủ

Size : 24.07 MB

Download Windows Live Messenger 9.0 Offline Setup
Mirror [MF]

Download Windows Live Messenger 9.0 Online Setup

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s