Messenger Plus! Live 4.82.368 (01/07/09)

Posted: 21/11/2010 in Uncategorized

 

Messenger Plus! Live là một add-on cho Windows Live Messenger có thêm tấn các tính năng và tính năng bổ sung vào phần mềm. Mở rộng khả năng của Messenger và làm cho kinh nghiệm của bạn rất nhiều tính giải trí nhiều hơn!

Điều duy nhất cần thiết để sử dụng Messenger Plus! Live là Windows Live Messenger (phiên bản mới nhất của MSN Messenger) yêu cầu Windows XP hoặc cao hơn. Messenger Plus! Live tương thích với Windows Live Messenger 8,0-9,0 và có thể được cài đặt trên 32bit và 64bit phiên bản của Windows XP và Windows Vista.

Lắp đặt hơn 350 triệu lần kể từ năm 2001, khi nó bắt đầu như là một tiện ích đơn giản cho MSN Messenger 3, Messenger Plus! được đảm bảo để nâng cao kinh nghiệm Messenger của bạn bằng cách nhảy vọt. Bạn sẽ không chỉ nhận được một vài lựa chọn mới, những gì bạn sẽ nhận được là một chiều hướng hoàn toàn mới cho phần mềm Windows Live Messenger.

Messenger Plus! bổ sung thêm rất nhiều khả năng Windows Live Messenger. Những tính năng mới có thể được truy cập dễ dàng từ nhiều Plus! menu và các nút bạn sẽ tìm thấy thêm vào tất cả các cửa sổ Messenger chính. Đây là danh sách ngắn của một số tính năng hầu hết mọi người thưởng thức trong phần mềm này:

• Tabbed Trò chuyện
• Tùy chỉnh âm thanh
Màu sắc •, định dạng và lệnh
• Các nội dung nhanh
• Tình trạng Cá nhân
• HTML Chat Đăng nhập
• Danh bạ trên Desktop
• Tài khoản Tục đa thê
• Messenger Lock
• Liên hệ Danh sách sạch-up
• Event Viewer và đăng nhập

Phiên bản hiện tại được phân phối với các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể, Trung Quốc truyền thống, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Estonia, Phần Lan, tiếng Đức, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Na Uy, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Thay đổi trong Messenger Plus! Live 4.82.368 (30/06/2009):

* Messenger Plus! bây giờ là hoàn toàn tương thích với Windows 7 (RC tối thiểu):

o Các tính năng Messenger Lock đã được cố định. Một biểu tượng mới được thêm vào khay trong Windows 7 nếu một mở khóa phím tắt không được chỉ định.
o Các biểu tượng mặc định Lock Messenger trong Windows 7 đã được thay đổi để hòa hợp tốt hơn trong giao diện mới (đồng hồ cát: shell32.dll, 323).
o Lưu ý: danh sách nhảy của Messenger sẽ hoạt động khi sử dụng đa tài khoản (chế độ đa thê) tùy chọn mà bạn sẽ nhận được các tùy chọn cho chỉ một khách hàng Messenger của bạn.
o cuộc trò chuyện theo tab hiển thị xem trước thích hợp (ú) hình ảnh với một danh sách các cuộc trò chuyện hiện đang mở. Trò chuyện chờ đợi đầu vào được colorized vào hình thu nhỏ và Alt Tab hoặc Win Tab cũng kết hợp hiển thị hình ảnh thích hợp.
o Một vài bản sửa lỗi khác nhỏ ở đây và có để làm cho Windows 7 kinh nghiệm hoàn tất.

* Các cài đặt các script và da của bạn bây giờ có thể được xuất khẩu từ bảng sở thích và tái nhập khẩu trở lại.

o Chỉ có các thiết lập của các tập lệnh / giao diện được xuất khẩu và không phải là kịch bản / skins mình.
o Theo như kịch bản có liên quan, chỉ có các kịch bản đặt thiết lập của họ, nơi họ đang nghĩ đến (xem MsgPlus.ScriptRegPath) sẽ được quan tâm bởi tính năng mới này.

* Phát hành này là cuộc thi đã sẵn sàng!

o Trong phiên bản này, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới vàng trên thanh công cụ Messenger của bạn. Những người tham gia cuộc thi trong 2 năm trước có lẽ sẽ nhớ những gì này.
o Một “Chơi và Win” trình đơn đã được thêm vào trong danh sách liên lạc.
o Các cuộc thi năm 2009 là không mở được, nó sẽ được trong khoảng một tuần kể từ bây giờ. Hãy nhớ để cho nó một thử trong tháng bảy!

* Các hiện lỗi trong phiên bản beta của IE8 đã được cố định trong IE8 cuối cùng. Các giải pháp tạm thời để hiển thị chat dài trong Log Viewer đã được gỡ bỏ.
* Danh mục các mũi tên đang được thêm vào trong Windows 7 cho các cuộc trò chuyện theo tab, bên dưới các hình thu nhỏ Aero Peek trong thanh tác vụ. Sử dụng chúng để chuyển đổi từ một trò chuyện tiếp theo.
* Cố định: nền của thanh tiêu đề của Messenger Plus! cửa sổ không hiển thị đúng với màu sắc tươi sáng.
* Khi một thư mục được chọn trong Viewer Đăng nhập, đăng nhập hiện thời hiển thị được lấy ra từ màn hình.
* Cố định: mặc định âm thanh Messenger để thông báo sự kiện và email bên ngoài mới không chơi của Messenger Plus! trong Messenger 2009.
* Scripts. Cố định: kịch bản có thể được tự động bắt đầu và đánh dấu là “chạy” các Messenger lần đầu tiên được khởi động lại sau khi kịch bản đã được cập nhật, ngay cả khi kịch bản được vô hiệu hóa.
* Skins. Cố định: khu vực biên giới mới quy định tại <Dimensions> không làm việc trong Messenger 2009 Final.
* Skins: Cố định: các phần tử <FrameCount> trong <MetaData> không được sử dụng nếu quy định không có bất kỳ dữ liệu khác.
* Một vài bản sửa lỗi ổn định. Runaway, từ sông tới đường phố.

Homepage – Trang Chủ

Download – Tải Về

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s