GOM Player 2.1.27.5031 (12/10/2010)

Posted: 21/11/2010 in Uncategorized

GOM là một miễn phí phương tiện truyền thông phổ biến máy nghe nhạc với âm thanh và video codecs built-in. Không cần phải cài đặt codec riêng! Hãy thử một trong các file AVI bị hỏng hoặc một trong các tập tin đang được tải xuống với GOM. GOM hỗ trợ tất cả các loại tính năng cho người dùng rất tiên tiến những người mong muốn xem các video clip với chất lượng tốt nhất. Hãy thử một trong các file AVI bị hỏng với GOM mà các phương tiện khác chơi không thể chơi. Bạn sẽ khám phá ra .. Magic.

GOM Player hỗ trợ hầu hết các condecs (AVI, DAT, MPEG, DivX, và cộng thêm) bằng cách riêng của hệ thống nhúng codec của nó là bạn sẽ không phải tìm mọi codec thích hợp khi bạn không thể chơi một định dạng video nhất định. Đối với những codec đó có yêu cầu giấy phép mà không thể được phân phối, GOM sẽ tự động dẫn bạn đến một mã nguồn mở codec web-site. Xem file video trong khi bạn đang tải về họ! GOM được bằng sáng chế đăng ký Để chơi định dạng AVI bị hỏng hoặc các tập tin video AVI đang được downloded.

Vì vậy, hãy thử một trong các file AVI bị hỏng hoặc Người mà bạn đang tải về ngay bây giờ. Bạn sẽ tìm thấy nó tuyệt vời!

GOM hỗ trợ rất nhiều tính năng tiên tiến cho người dùng cấp cao. Bạn có thể tùy chỉnh các cầu thủ bằng cách tạo ra làn da của bạn, thiết lập các phím bật / tắt, chế độ VMR, chi tiết có độ phân giải giữa những người khác. Nó cũng cung cấp tính năng như một máy trộn lớp phủ, thời gian thực xây dựng lại chỉ mục cho file AVI, hỗ trợ unicode, khung chính dựa RW / FF và nhiều hơn nữa!

GOM Player Tính năng:

• Codec Finder

GOM Player bao gồm nhiều bộ codec (XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 và nhiều hơn nữa), do đó bạn không cần phải cài đặt các bộ codec riêng rẽ cho hầu hết video. Với các phim cần thêm codec riêng, GOM Player sẽ tìm kiếm và hướng dẫn bạn đến một nơi mà bạn có thể tải phiên bản nguồn mở của bộ codec đó. Bằng cách đó, bạn sẽ không gặp khó khăn với codec không cần thiết trên hệ thống của bạn.

• Chơi tập tin AVI hỏng (thử nghiệm)

tập tin AVI không chơi được nếu chỉ mục bị hỏng, hay tập tin chưa tải xong. Điều này là do chỉ mục được đặt ở cuối tập tin. công nghệ cấp bằng sáng chế GOM Player cho phép người dùng xem các tập tin hỏng chỉ mục hay vẫn còn đang tải.

• Hỗ trợ phụ đề mạnh mẽ

GOM Player hỗ trợ SMI, SRT, RT, SUB (với IDX) cho file phụ đề. Bạn có thể thiết lập lề, vị trí, kích thước, độ phân giải, phông chữ và những người khác. Bạn cũng có thể thiết lập đổ bóng, xem tập tin ASF kèm phụ đề, chế độ phụ đề karaoke. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa phụ đề và phim nếu có bất kỳ không khớp.

• Thuận tiện Playlist

GOM Player hỗ trợ các định dạng playlist như M3U, PLS, ASX. Bạn có thể bao gồm các phương tiện truyền thông khác nhau trên cùng một danh sách. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa danh sách chơi nhạc nhiều định dạng. Thật dễ dàng để tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc riêng của đa phương tiện với GOM Player.

• Hỗ trợ Media loại khác nhau

Cùng với các định dạng phương tiện truyền thông khác nhau như AVI, MPG, MPEG và DAT, GOM Player cũng hỗ trợ streaming Windows media định dạng (WMV, ASF, ASX). Bạn cũng có thể xem video chất lượng DVD với âm thanh xuất 5.1.

• Màn hình Capture

Chụp ảnh màn hình cho phép bạn để có một hình phim trực tiếp từ GOM Player. Sử dụng tính năng Burst Capture, bạn có thể bắt hình liên tiếp lên đến 999 tấm.

• Tính năng nâng cao

Có những người khác vô số các tính năng tiên tiến. Tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và bão hòa. Làm sắc cạnh và thêm sạn vào phim. Các bộ cân bằng âm thanh. Lặp đoạn phim với chức năng lặp lại AB của chúng tôi. Tua tới / lui vài giây với các phím trái / phải. Có nhiều hơn nữa cho bạn khám phá!

Homepage

Download GOM Player Free | 6.93 MB

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s