Apple iTunes 10.0.1 Final (27/09/2010)

Posted: 21/11/2010 in Uncategorized

 

Apple iTunes 10

Tổ chức, chia sẻ và mua nhạc và video!

Apple iTunes là một trong những phương tiện truyền thông phổ biến nhất của cầu thủ và các nhà quản lý, và với lý do tốt. Tích hợp máy nghe nhạc iPod, iPhone và các iPads, một cú nhấp chuột mua ở các cửa hàng iTunes và các thư viện xuất sắc thực hiện điều này một ứng dụng ghê gớm.

Với iTunes 10, thư viện đã được cải thiện với chế độ xem thêm cho biết thêm rằng tác phẩm nghệ thuật của album, nơi có phòng khách, thay vì tiêu đề album truyền thống bên cạnh mỗi bài hát. Smartens này lên thư viện xem rất nhiều, và thường nhấn mạnh nhìn, mới sạch sẽ của giao diện. Không có cuộc cách mạng, nhưng có vẻ gọn gàng. Danh sách nhạc và iTunes DJ đang bị ảnh hưởng, và quản lý thư viện của bạn cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tạo danh sách nhạc là một trong những điểm mạnh của iTunes, và nó vẫn còn đơn giản hơn và thân thiện hơn so với cuộc thi.

Đồng bộ với iPod và iTunes của Apple thiết bị khác là rất dễ dàng, và không có vấn đề còn sử dụng các thiết bị Mac-định dạng trong iTunes cho Windows, hoặc ngược lại. Chủ Chia sẻ là một cách tuyệt vời để giữ cho thư viện của bạn trên nhiều máy tính ở nhà, nó là rất dễ dàng để thiết lập và có nghĩa là tất cả các máy tính sẽ tự động có up-to-date thư viện.

Sự thay đổi lớn nhất với phiên bản 10 được vào iTunes Store. Ping, mà là liên kết với tài khoản iTunes của bạn, cho phép bạn tạo một hồ sơ cá nhân và chia sẻ mua và đánh giá của bạn với bạn bè, và các nghệ sĩ bạn thích. Nó trông rất giống như một cơ bản Facebook News Feed hay Twitter, nhưng chỉ là về âm nhạc. Tại thời điểm này Ping cảm thấy kém phát triển. Bạn không thể chia sẻ những thói quen của bạn nghe, như Last.fm, và chia sẻ sử dụng được giới hạn ở iTunes Store, không có thư viện riêng của bạn. Không có tùy chọn để chia sẻ những gì bạn đang nghe ngay bây giờ, mà là khá khủng khiếp! Ping chắc chắn sẽ phát triển và cải thiện rất sớm.

Các chức năng cơ bản của thư viện iTunes là tuyệt vời, và đồng bộ với iPod, iPhone và các iPads là tuyệt vời. mới iTunes 10 của tính năng xã hội là thú vị, nhưng giới hạn ở thời điểm này.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Gần đây các thay đổi trong iTunes 10:

* Thêm mới lớp mạng xã hội có tên “Ping”
* Thêm hỗ trợ cho iPod shuffle 4G, 6G iPod nano, iPod touch 4G, và Apple TV (cuối 2010)
* AirTunes đổi tên để phát sóng
* Thêm những cải thiện hình ảnh để xem danh sách
* Cải thiện hiệu suất
* Thêm hỗ trợ thêm cho VoiceOver Kit cho iPod
* Thay đổi biểu tượng ứng dụng

Hệ điều hành yêu cầu đối với iTunes: WinXP/2003/Vista/7

Yêu cầu tối thiểu: Windows XP SP2

Homepage

Download Apple iTunes 10.0.1 Final [32-bit] [71.54 MB]
Download Apple iTunes 10.0.1 Final [64-bit] [72.41 MB]

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s