Paint.NET 3.5.6 Final

Posted: 20/11/2010 in Uncategorized

Paint.NET 3.5.6 Final

Paint.NET là phần mềm xử lý và biên tập ảnh số miễn phí được thiết kế cho các hệ thống chạy Windows. Chương trình hỗ trợ lớp ảnh, không giới hạn số lần Undo, các hiệu ứng đặc biệt, cùng hàng loạt các công cụ hữu ích và mạnh mẽ khác. Khởi đầu là một dự án thiết kế cấp đại học được cố vấn bởi Microsoft, Paint.NET hiện được duy trì phát triển bởi các nguyên sinh viên sáng lập ban đầu. Từ mục tiêu ban đầu là một phần mềm thay thế miễn phí cho MS Paint tích hợp trong Windows, chương trình về sau mở rộng thành một công cụ đơn giản mà mạnh mẽ cho các tác vụ biên tập ảnh số.

Ngôn ngữ lập trình sử dụng để phát triển Paint.NET là C#, với một số lượng nhỏ mã C++ cho quá trình cài đặt cùng chức năng tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh. Paint.NET có thể được dùng tinh chỉnh và sửa lỗi cho các bức ảnh chụp. Sử dụng công cụ Stamp, các đường kẻ rạch nganh hình có thể được loại bỏ dễ dàng.

Các tác vụ khác có thể được thực hiện nhằm làm mịn ảnh mà không làm mờ đường nét, thêm các hiệu ứng quần sáng hay tăng độ tương phản.

Tính năng:

 • Giao diện người dùng Đơn giản và trực quan
  Mọi tính năng và thành phần giao diện người dùng đều được thiết kế trực quan và dễ nắm bắt. Chương trình cũng rất quen thuộc với nươời dùng MS Paint tích hợp trong Windows.
 • Hỗ trợ lớp ảnh
  Thường chỉ có trong các phần mềm chuyên nghiệp phức tạp, các lớp ảnh là tính năng mấu chốt cho các trải nghiệm phối ghép ảnh phong phú. Bạn có thể xem các lớp ảnh như một chồng các tấm trong suốt tạo nên một ảnh duy nhất.
 • Các công cụ mạnh mẽ
  Paint.NET cung cấp các công cụ đơn giản cho phép vẽ các hình khối, với công cụ vẽ đường cong Curve dễ sử dụng cho phép vẽ các đường cong trục xoay hay Bezier. Công cụ Gradient mới có trong bản 3.0, được coi là một bước tiến lớn lao so với các công cụ tương tự trong các gói phần mềm cùng loại khác. Các công cụ cho phép tạo lập và làm việc với các lựa chọn rất mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo đơn giản dễ nắm bắt. Các công cụ mạnh mẽ khác bao gồm Magic Wand cho phép lựa chọn các vùng màu tương tự, Clone Stamp cho phép sao chép hay xóa các vùng ảnh. Bên cạnh đó là trình xử lý văn bản đơn giản, công cụ phóng to thu nhỏ cùng công cụ sửa màu sắc Recolor.
 • Trở ngược thay đổi không giới hạn
  Ai cũng có thể sai sót, ai cũng có thể thay đổi ý định ban đầu. Với tiêu chí này, mọi tác vụ bạn thực hiện trên một ảnh đều được ghi nhận trong cửa sổ History và có thể trở ngược nếu cần. Số lượng tác vụ ghi nhận này chỉ bị giới hạn bởi dung lượng đĩa cho phép mà thôi.
 • Các hiệu ứng đặc biệt
  Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt cho phép bạn biến những bức ảnh của mình nên hoàn hảo. Làm mờ, làm sắc cạnh, loại bỏ mắt đỏ, bóp méo ảnh, thêm sạn ảnh, chạm nổi,…Cũng kèm theo là hiệu ứng xoay 3D/phóng to thu nhỏ 3D Rotate/Zoom độc đáo giúp đơn giản hóa các tác vụ thêm phối cảnh và ghép ảnh. Các chức năng điều chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, độ cong cùng các mức độ ảnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi một ảnh ra dạng trắng đen hay xêpia.
 • Nguồn mở và miễn phí
  Paint.NET được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cũng như toàn bộ mã nguồn (toàn bộ 133000 dòng mã) được phân phối tự do dưới các bản quyền dễ chịu. Hầu hết mã nguồn Paint.NET được viết bằng C#, với chỉ một phần nhỏ liên quan đến tiến trình cài đặt và tích hợp với trình đơn ngữ cảnh viết bằng C++.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Windows 7 (đề nghị), Windows XP SP2, Windows Vista
 • .NET Framework 3.5 SP1 (tải miễn phí từ Microsoft)
 • CPU: 800MHz
 • RAM: 512MB
 • Màn hình: độ phân giải 1024 x 768
 • Dung lượng đĩa: 200+ MB
 • Tùy chọn: chế độ 64-bit cần CPU 64-bit và Windows 64-bit

 

(dịch bởi psp_lonefox – softvnn.com)

Homepage – Trang chủ

Size: 4.78 MB

Download – Tải về Paint.NET 3.5.6 Final

Download Plugins

Download Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Full Package)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s