EasyDrv3.5 + Driver 10.6 – Sự kết hợp hoàn hảo

Posted: 20/11/2010 in Uncategorized

Ngoài việc Sử dụng Drs3 + Skydriver 9.9 + Spat  hoặc Syspacker để làm ghost all main thì nay bạn sẽ có thêm một cơ hội nữa sử dụng công nghệ làm ghost all main mới. Theo đánh giá của Lê Hiếu là tốt nhất từ trước đến nay đó là sử dụng EzDriver 3.5 + Driver 10.06 + Spat hoặc Syspacker. Thực ra cái này mình đã biết khá lâu rồi, từ  khi nó mới ra lò cơ nhưng mình muốn thử nghiệm một thời gian nữa rồi post lên cho anh em sử dụng. Hôm nay mình chính thức viết bài giới thiệu về bộ sản phẩm này.

1. EasyDrv3.5: Đây là sản phẩm của team diễn đàn Sky123.org. Mặc dù đang trong giai đoạn beta nhưng hiệu quả nó mang lại thì rất tuyệt vời. Dự kiến phiên bản Final sẽ cho kết quả tuyệt vời hơn nữa. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những tính năng mà EzDriver 3.5 mang lại.

Ưu điểm:
– Khả năng tối ưu phần cứng tốt hơn, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn khi chạy trong windows.
– Trích xuất Driver hoàn toàn của phần cứng liên quan sau khi được nhận biết bởi Everest. Đây chính là điểm yếu của Drs3  ( phát hiện được thông tin phần cứng nhưng lại không trích xuất để cài)
– Tốc độ giải nén các gói Driver nhanh hơn, chuẩn hơn.
– Nhận biết các phần cứng mới nhất hiện nay ( hỗ trợ cả máy để bàn lẫn laptop) bao gồm: Chipset và Mainboard
– Do được việc nhận diện Driver tốt, trích xuất chuẩn và cài đặt nhanh nên tình trạng máy bị màn hình xanh do xung đột driver rất hiếm ( qua quá trình trải nghiệm thì mình chưa gặp trình trạng nào bị dumper).

Nhược điểm duy nhất của EasyDrv3.5 Beta là Chỉ hỗ trợ trên Windows XP Sp3.
2. Driver 10.06 : Đây là bộ driver hoàn hảo bên cạnh việc sử dụng kèm với EzDriver 3.5. Các gói driver bên trong phải nói là hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Hỗ trợ tất cả các main đời mới nhất.

Cách sử dụng:
– Các bạn có thể sử dụng nó để cài sau khi cài windows bằng ta hoặc dùng để làm ghost all main. Cách cấu hình không khác gì so với sử dụng Drs3 + Skydriver 9.9 . Nếu ai chưa biết làm thì đọc bài viết trước của mình tại đây
– Ngoài sử dụng SPAT bạn cũng có thể sử dụng Syspacker 3.6 . Nếu sử dụng Syspacker bạn lưu ý là không nên lượt bỏ nhiều thành phần của Windows. Không là bạn gặp rắc rối khi ghost đấy.

Nhận xét chung:
Mình thấy hài lòng khi sử dụng  EasyDrv3.5 + Driver 10.06 và mình nghĩ các bạn cũng nên sử dụng nó để thay thể cho Drs3 + Skydriver 9.9 của bạn được rồi đấy. Hy vọng trong thời gian sắp tới Sky123 sẽ tung ra bản cập nhật hỗ trợ cho cả Windows XP SP2.

Download:

Link MediaFire :http://www.mediafire.com/?jgzozkmnxdj

Password : gostep.info
Cách download: bạn CLick vào link và đợivài giây và click vào chữ ở góc trên bên phải giao diện.
Mình sẽ update bản mới tại topic này! Các bạn nhớ theo dõi và cũng đừng quên cho cảm nhận của bạn sau khi sử dụng nhé.

Nguồn: gostep.info

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s