Download Internet Explorer 9 Beta

Posted: 18/11/2010 in Uncategorized

Sau các phiên bản Internet Explorer Preview thì Microsoft đã trình làng phiên bản Beta đầu tiên. So với phiên bản IE8 trước đó, phiên bản IE9 lần này được Microsoft cho là mạnh nhất trong các trình duyệt, thân thiện với HTML5, CSS3, tiêu thụ ít tài nguyên máy tính….Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của Internet Explorer 9 Beta.

1.Giao diện hoàn toàn mới :

Cảm nhận đầu tiên của IE9 là giao diện hoàn toàn mới, nhìn thoáng hơn. Trong đó, các nút chuyển hướng, tìm kiếm thống nhất và thanh địa chỉ, các tab và các tùy chọn nút tất cả trên cùng một đường. Thanh gõ địa chỉ ( address) cũng gọn gàng và hiển thị history rõ ràng hơn với hình ảnh của trang web đã được mở trước đó.

2. Hiệu suất.

Phải nói rằng, IE9 đã vượt xa các đối thủ như Chrome, Firefox, Oprea….về khả năng chiếm dụng bộ nhớ ( CPU), hỗ trợ tốt chuẩn web mới HTML5. Cụ thể là quan một số ứng dụng Test Driver  của Microsoft thì IE9 hoạt động nhanh hơn, tru trơn hơn các đối thủ khác. Bạn có thể xem các ứng dụng Test Driver tại địa chỉ http://ie.microsoft.com/testdrive/Default.html.

3. Các tab làm việc  linh động hơn.

Với IE9 bạn chỉ nhấp + giữ chuột ở tab nào và kéo ra thì nó sẽ ra một cửa sổ mới. Hoặc bạn muốn di chuyển qua lại ví trí giữa các tab thì nội dung đang đọc của bạn không hề thay đổi.

Ngoài ra, với các Pages Bookmark hiển thị Thumbnail khá giống với Oprea hay Chrome giúp bạn mở nhanh các trang web chỉ định được lưu vào trong quá trình lướt web.

4. Hiển thị đầy đủ nội dung của file tải về khi tải bằng IE9.

Một thay đổi lớn trên IE9 là bổ sung thêm ở trình quản lý và giám sát file  tải về. Giúp người dùng biết chính xác hơn tập tin mình đang tải về.

Tuy đây là bản Beta nhưng Microsoft đang chứng tỏ trình duyệt được đa số người dùng của họ sẽ không thua bất cứ trình duyệt nào. Điều đáng tiếc là không hỗ trợ trên Windows XP. IE9 chỉ hỗ trợ Windows Vista , Windows 7, Windows Sever 2008.

Download

http://tinyurl.com/23ykh2h

Tùy vào ngôn ngữ máy tính bạn đang sử dụng mà tải gói ngôn ngữ thích hợp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s